Vốn 10 triệu kinh doanh gì sinh lời nhanh nhất năm 2022?

Vốn 10 triệu kinh doanh gì đơn giản, dễ thực hiện mà lại có khả năng sinh lời cực nhanh? Đâu là ý tưởng kinh doanh với 10 triệu có tiềm năng nhất 2022? Hãy cùng Kinh doanh online tìm hiểu ngay về 5 ý tưởng kinh doanh gì với 10 triệu trong bài viết bên dưới nhé.

Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Bán đồ ăn vặt online

Nếu bạn thắc mắc với vốn 10 triệu kinh doanh gì làm giàu nhanh nhất, hãy thử bắt đầu kinh doanh đồ ăn vặt online thử xem nhé. Ý tưởng khởi nghiệp từ việc bán đồ ăn online có số vốn ban đầu khá nhỏ, nhưng lợi nhuận mang lại rất đáng kể. Đặc biệt khi nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, việc kinh doanh của bạn chắc chắn sẽ lên như diều gặp gió.

kinh doanh đồ ăn vặt online

Để tiếp cận nhiều khách hàng hơn và gia tăng doanh thu, bạn có thể đưa tiệm bán đồ ăn vặt của mình lên sàn TMĐT như Shopee, Lazada,… hoặc bán trên mạng xã hội như Facebook. Các mặt hàng bán chạy nhất năm 2022 bạn có thể tham khảo là bánh tráng, nem chua rán, chân gà, chè,.. 

Kinh doanh gì với 10 triệu năm 2022? Bán quần áo second hand

Với số vốn nhỏ là 10 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn khởi nghiệp với việc bán quần áo second hand. Lợi nhuận từ ý tưởng kinh doanh này là rất cao, nên thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia.

Bạn có thể xem và nhập quần áo second hand với nhiều mẫu mã đa dạng tại chợ Tân Định, chợ Nhật Tảo, chợ Đông Tác,…. Tiếp đó, hãy xây dựng một kênh mạng xã hội như Instagram, Zalo, Facebook,… và đầu tư về mặt hình ảnh, nhằm thu hút nhiều khách hàng hơn.

Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Bán đồ handmade

Năm 2022 có thể được xem là năm xu hướng đồ handmade quay trở lại rầm rộ. Những món đồ handmade với nhiều chất liệu từ len, dạ,… để làm thiệp, vòng cổ, vòng tay, quần áo,… được giới trẻ hết sức ưa chuộng. Chi phí mua nguyên liệu làm đồ handmade cũng không quá lớn, có khi chưa đến 10 triệu đồng. Thế nhưng lợi nhuận mà nó mang lại là hoàn toàn có thể thấy được.

Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Bán đồ handmade
Vốn 10 triệu kinh doanh gì? Bán đồ handmade

Do đó, bán đồ handmade có thể được xem là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi vốn 10 triệu kinh doanh gì.

Kinh doanh đặc sản địa phương với 10 triệu

Không cần dùng hết 10 triệu đồng, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh đặc sản địa phương ngay từ bây giờ. Đặc sản vùng miền đã quá nổi tiếng mà nhu cầu sử dụng lại cao. Do đó, bạn không cần phải quảng cáo quá nhiều mà vẫn bán được hàng. 

Kinh doanh 10 triệu với hàng thời trang Online

Vốn 10 triêu kinh doanh gì là hợp lý nhất năm 2022? Hãy thử ý tưởng bán hàng thời trang online xem sao nhé.

Năm 2022 bùng nổ với sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada,…. và những kênh bán hàng từ mạng xã hội online như Facebook, Tiktok,… thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ. Những xu hướng thời trang được cập nhật nhanh chóng, các bạn có thể dễ dàng mua hàng chỉ trong vài thao tác.

Điều này thúc đẩy nhu cầu mua hàng thời trang online ngày càng tăng cao. Đó là lý do vì sao chúng tôi đánh giá, ý tưởng kinh doanh này có khả năng sinh lời cực cao, rất đáng để đầu tư.

>>> Xem thêm: Bán gì với 1 triệu? Kinh doanh gì với 1 triệu có lãi nhất?

Kết luận

Bài viết này đã chia sẻ 5 ý tưởng kinh doanh giúp bạn biết được vốn 10 triệu kinh doanh gì hiệu quả nhất, sinh lời cực cao năm 2022. Hãy thử bắt đầu một trong số đó một cách nghiêm túc, phát triển sự nghiệp của bản thân chỉ với 10 triệu nhé.

Posted on