Tra cứu quy hoạch Vũng Tàu thông tin mới nhất 2022

Vũng Tàu đang là một trong những nơi thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư hiện nay. Bởi vị trí của Vũng Tàu rất gần TP.HCM đồng thời bản thân Vũng Tàu cũng có rất nhiều tiềm năng để phát  triển. Vậy nên việc tra cứu quy hoạch Vũng Tàu là rất cần thiết hiện nay. Vậy tra cứu ở đâu để có kết quả chính xác? Hãy cùng Kinh doanh online tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Vũng Tàu trên di động

Bạn có thể tra cứu mọi thông tin quy hoạch của Bà Rịa Vũng Tàu ngay trên thiết bị di động. Ứng dụng này đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu công bố và vận hành.

Ứng dụng tra cứu quy hoạch cập nhật thường xuyên và nhanh chóng những thay đổi của quy hoạch Vũng Tàu. Từ đó kịp thời mang đến những thông tin mới nhất cho người sử dụng. 

Ứng dụng này giúp người dân có thể tra cứu dễ dàng, tiết kiệm được thời gian. Dù ở đâu cũng có thể tra cứu được. Ngoài ra ứng dụng có tích hợp GPS giúp người dùng có thể tra cứu quy hoạch ngay tại nơi mình đang đứng. Vừa tiện lợi vừa vô cùng chính xác. 

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và tra cứu quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu

Bước 1: Nếu muốn tải ứng dụng về, người dùng chỉ là vào mục App Store hoặc CH Play gõ tìm kiếm Quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu Itcvungtau và tiến hành cài đặt.

Bước 2: Bạn chọn tải và cài đặt ứng dụng ”Itcvungtau”

Bước 3: Bạn mở phần mềm và tra cứu đất quy hoạch theo huyện xã.

Tải ứng dụng tra cứu quy hoạch Vũng Tàu về máy
Tải ứng dụng tra cứu quy hoạch Vũng Tàu về máy

Sau khi tải về người dùng vào cài đặt và bật định vị GPS để có thể tra cứu quy hoạch một cách chính xác nhất. Mở chức năng truy cập maps trực tuyến, sau đó tìm chọn vị trí đất muốn tra cứu.

Mở chức năng truy cập maps trực tuyến trên app tra cứu thông tin quy hoạch Vũng Tàu
Mở chức năng truy cập maps trực tuyến trên app tra cứu thông tin quy hoạch Vũng Tàu

Cách tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên máy tính

Ngoài sử dụng ứng dụng truy cập trên điện thoại, người dân có thể trực tiếp tra cứu thông tin quy hoạch Bà Rịa – Vũng Tàu tại trang web 

Bước 1: Truy cập trang web tra cứu quy hoạch Vũng Tàu thuộc sở tài nguyên môi trường. 

Bước 2: Di chuyển chuột đến vị trí cần kiểm tra thông tin quy hoạch.

Hoặc các bạn có thể điền trực tiếp vị trí vào ô tìm kiếm để tìm chính xác thửa đất mà mình đang quan tâm.

Tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên website bằng máy tính
Tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên website bằng máy tính

Cách tra cứu quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tiếp

Ngoài ra, nếu bạn có thời gian và ở gần sở tài nguyên môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, bạn có thể đến trực  tiếp cơ quan để tra cứu. 

Tại đây người dân có thể tra cứu được rất nhiều thông tin như: các quy hoạch gần nhất, các chính sách quy định mới về đất đai,… Các thông tin cung cấp đến người dân một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Trên đây là cách tra cứu quy hoạch của Bà Rịa – Vũng Tàu mọi người có thể tham khảo và tự chọn cho mình cách tra cứu thuận tiện nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn trong cuộc sống cũng như công việc.

Posted on