Tập đoàn BRG của ai? Tập đoàn BRG có những công ty con nào?

Tập đoàn BRG của ai? Các công ty con của tập đoàn BRG gồm những công ty nào? Tìm hiểu ngay.

Công ty cổ phần tập đoàn BRG Việt Nam hiện nay đã có nhiều bước phát triển và nhiều thành tựu đóng góp vào nền kinh tế đất nước. Sau đây, hãy cùng Kinh doanh online tìm hiểu ngay về công ty cổ phần tập đoàn BRG là của ai và ban lãnh đạo của công ty, các công ty con của tập đoàn BRG trong bài viết bên dưới nhé.

Thông tin giới thiệu về công ty cổ phần tập đoàn BRG

Công ty cổ phần tập đoàn BRG là tập đoàn kinh tế dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam. BRG cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như bất động sản, vui chơi giải trí, thương mại – bán và sản xuất công – nông nghiệp cao, khách sạn – nghỉ dưỡng.

Giới thiệu về công ty cổ phần tập đoàn BRG
Giới thiệu về công ty cổ phần tập đoàn BRG

Tập đoàn BRG luôn tiên phong hội nhập quốc tế và hội nhập với những tập đoàn đa quốc gia để có thể xây dựng hệ sinh thái các sản phẩm và dịch vụ chất lượng và toàn diện. Điều này nhằm thể hiện được khát vọng cống hiến cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp, đem đến những tiêu chuẩn sống cao cho mọi người Việt Nam cũng như quốc tế.

Công ty cổ phần tập đoàn BRG đã trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển với hàng chục công ty thành viên và liên kết khắp đất nước. Hiện tại, tập đoàn BRG đã tuyển dụng và tạo công ăn việc làm cho 22.00 cán bộ nhân viên có trình độ cao như tiến sỹ, thạc sỹ, cử nhân cùng nhiều chuyên gia nước ngoài dày dặn kinh nghiệm. Những nhân viên này đều có niềm đam mê với khát vọng cống hiến hết sức mình cho sự thành công của BRG, đóng góp một phần không nhỏ cho sự phát triển chung của cả đất nước.

Lĩnh vực hoạt động của BRG Groups gồm những gì?

Tập đoàn BRG Groups là một doanh nghiệp đa ngành hoạt động trên nhiều lĩnh vực, cụ thể là:

 • Lĩnh vực sân golf: Đứng sau chuỗi sân golf đẳng cấp và sang trọng như Khu nghỉ dưỡng ven biển và sân golf Quốc tế ở Đảo Vua, Sơn Tây, Đồ Sơn,…. 
 • Lĩnh vực tài chính ngân hàng: Công ty cổ phần tập đoàn BRG đã trở thành cổ đông chính thức của ngân hàng Techcombank kể từ năm 2000. Đồng thời, chủ tịch của tập đoàn BRG – bà Nguyễn Thị Nga còn là lãnh đạo cao nhất của ngân hàng Seabank (Ngân hàng Đông Nam Á) vào năm 2007. Hiện tại, tổng tài sản của ngân hàng Seabank đã lên đến gần 100.000 tỷ đồng với vốn điều lệ là 5.446 tỷ đồng.
 • Lĩnh vực khách sạn: Bán lẻ và khách sạn là lĩnh vực mà tập đoàn BRG Group hướng đến. BRG Group đã trở thành cổ đông chiến lược của công ty cổ phần Intimex sau thương vụ mua lại nửa số cổ phần của công ty này. Trong đó, Intimex là doanh nghiệp sở hữu chuỗi siêu thị lớn lên đến hàng triệu m2 đất thương mại, văn phòng, siêu thị, nhà xưởng trên khắp cả nước. 

Sang đến năm 2012, công ty cổ phần tập đoàn BRG tiếp tục tiến hành mua lại khách sạn  sao Hilton Opera. Đây vốn là một khách sạn nằm ở vị trí đặc địa ngay gần nhà hát lớn Hà Nội với khách hàng đa phần là người thuộc phân khúc cao cấp. Sau đó vào năm 2015, chủ tịch của tập đoàn BRG Group đầu tư sang khách sạn Hilton Hanoi Westlake nằm ở vị trí đắc địa bậc nhất tại thủ đô và giữ chức chủ tịch của khách sạn này.

Công ty cổ phần tập đoàn BRG của ai? 

Công ty tập đoàn BRG của ai là điều mà nhiều người quan tâm. Hiện tại, chủ tịch của công ty cổ phần tập đoàn BRG là bà Nguyễn Thị Nga. Bà Nguyễn Thị Nga, chủ tịch tập đoàn BRG đã từng được tạp chí Forbes vinh danh là một trong ba nữ doanh nhân ở Việt Nam có quyền lực nhất châu Á mà ai cũng biết.

BRG Group là công ty đầu tư đa lĩnh vực, chủ yếu hoạt động tại các mảng tài chính như: Sân golf, tài chính ngân hàng, bất động sản và bán lẻ. BRG Group do bà Nguyễn Thị Nga làm chủ tịch (CEO). Bà Nga từng được tạp chí Forbes vinh danh là 1 trong 3 nữ doanh nhân ở Việt Nam quyền lực nhất châu Á.

Chủ tịch của BRG là bà Nguyễn Thị Nga
Tập đoàn BRG của ai? – Chủ tịch của BRG là bà Nguyễn Thị Nga

Bà Nga là một người phụ nữ tài giỏi, thông minh, có nhiều năm kinh nghiệm với trình độ đào tạo cao cấp. Bà đã từng tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Không những thế, bà còn từng học qua nhiều lớp kinh tế ở Úc, Nhật Bản, Pháp, Đức và là người đầu tiên học ở George Town (Mỹ) do quỹ tài trợ của bà Hillary Clinton. Quỹ này chính là do phu nhân của cựu tổng thống Bill Clinton hỗ trợ riêng cho các nhà lãnh đạo tập đoàn kinh tế nổi bật. 

Không chủ đảm nhiệm vị trí là chủ tịch của công ty cổ phần tập đoàn BRG, bà Nga còn giữ nhiều vai trò quan trọng tại nhiều công ty, doanh nghiệp khác là:

 • Năm 2015, là Phó chủ tịch công ty cổ phần Du lịch Dịch vụ Hà Nội
 • Năm 2009, là Chủ tịch của công ty cổ phần Intimex
 • Năm 2007, là Chủ tịch của ngân hàng Seabank
 • Từ năm 2005 đến năm 2006, là Chủ tịch của ngân hàng Techcombank
 • Từ năm 2002 đến năm 2005, là Phó Chủ tịch của ngân hàng Techcombank

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Một số đơn vị thành viên, công ty con của tập đoàn BRG Group

Bà Nga là người đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển và thành công của tập đoàn BRG như hiện tại. Tập đoàn BRG hiện tay bao gồm nhiều đơn vị thành viên có thể kể đến như

 • SeABank
 • Sân golf quốc tế Đảo Vua – Kings’ Island Golf Resort (Sơn Tây, Hà Nội)
 • Khu nghỉ dưỡng ven biển và sân golf quốc tế Đồ Sơn Seaside Golf Resort (Hải Phòng)
 • Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội)
 • Khu vui chơi giải trí thể thao và sân golf quốc tế Legend Hill (Legend Hill Golf Resort)
 • Khách sạn Hilton Hanoi Opera, khách sạn Hilton Garden Inn,…

Một số dự án của BRG Group mà bạn nên biết

Trong số các lĩnh vực của tập đoàn BRG thì lĩnh vực bất động sản cũng chiếm một phần không hề nhỏ doanh thu của công ty. Sau đây một số dự án bất động sản của BRG Group nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo:

Dự án Oriental Westlake ở Lạc Long Quân
Dự án Oriental Westlake ở Lạc Long Quân
 • Dự án Oriental Westlake ở Lạc Long Quân
 • Dự án Oriental Garden ở Lê Văn Lương
 • Dự án Oriental Plaza ở Láng Hạ
 • Dự án Oriental Pearl ở Hai Bà Trưng
 • Dự án BRG Grand Plaza ở 16 Láng Hạ
 • Dự án Khu căn hộ Oriental Palace ở Hồ Tây
 • Dự án Tòa nhà văn phòng cao cấp Oriental Tower ở Tây Sơn
 • Dự án Le Grand Jardin ở Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
 • Dự án BRG Park Residence – Số 41 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Dự án BRG Smart City Đông Anh – Xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
 • Dự án Berriver Jardin – quận Long Biên, TP Hà Nội

Câu hỏi tóm tắt bài viết

Giới thiệu về công ty cổ phần tập đoàn BRG Group
Công ty cổ phần tập đoàn BRG là tập đoàn kinh tế dịch vụ tư nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam. BRG cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực như bất động sản, vui chơi giải trí, thương mại – bán và sản xuất công – nông nghiệp cao, khách sạn – nghỉ dưỡng.

Công ty cổ phần tập đoàn BRG của ai?
Hiện tại, chủ tịch của công ty cổ phần tập đoàn BRG là bà Nguyễn Thị Nga. Bà Nga – chủ tịch của công ty BRG đã từng được tạp chí Forbes vinh danh là một trong ba nữ doanh nhân ở Việt Nam có quyền lực nhất châu Á

Posted on