15 Cách kiếm tiền online cho học sinh không cần vốn 2022

Kiếm tiền online cho học sinh không cần vốn có được hay không? Có những cách kiếm tiền online cho học sinh cấp 3, THCS nào hiện nay?

Bạn là học sinh THCS hay cấp 3 đang muốn kiếm tiền cho mình? Hiện nay có khá nhiều cách kiếm tiền online cho học sinh cấp 3 hoặc THCS, như kiếm tiền qua app điện thoại, bằng buôn bán kinh doanh nhỏ,…. Trong đó, cách kiếm tiền online miễn phí từ 10k đến 100k ngay tại nhà thường được nhiều bạn học sinh quan tâm. Vậy nếu bạn là một học sinh cấp 3 thì có thể kiếm tiền online bằng cách nào? Sau đây, hãy cùng Kinh doanh online tìm hiểu ngay về cách để kiếm tiền online miễn phí cho học sinh bằng điện thoại không cần vốn trong mùa dịch này nhé.

Mục lục

Kiếm tiền online là gì?

Kiếm tiền online là hình thức kiếm tiền qua mạng internet và các thiết bị điện thoại máy tính, máy tính bảng,…., còn được gọi với cái tên là MMO (Make Money Online). Bằng cách kiếm tiền miễn phí này, các bạn học sinh có thể có một số tiền mà không cần vốn ở bất cứ đâu, cho dù là ở nhà hay quán cà phê, miễn là có wifi. 

Kiếm tiền online là gì?
Kiếm tiền online là gì?

Trong mùa dịch này, cách kiếm tiền online bằng điện thoại mà không cần vốn được rất nhiều người quan tâm, trong đó có học sinh, sinh viên, người rảnh rỗi. Nếu bạn chăm chút và đầu tư hợp lý thì đây có thể là nguồn thu nhập chính của bạn trong mùa dịch này đấy. 

Kiếm tiền cho học sinh qua điện thoại có ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

 • Dành cho bất cứ ai, từ học sinh, sinh viên đến nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa,….
 • Không bị ràng buộc về mặt thời gian hay địa điểm. Một ngày bạn chỉ cần dành từ 2-3 tiếng là đã có nguồn thu nhập ổn.
 • Không cần vốn đầu tư ban đầu
 • Không cần bỏ tiền thuê mặt bằng, nhân viên khi làm việc online tại nhà
 • Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối wifi và một góc nhỏ trong phòng
 • Một số công việc online còn giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng. Như làm quản trị website, viết bài fanpage,…

Nhược điểm

 • Cần phải học hỏi nhiều và kiên trì thì mới dễ thành công.
 • Một số app kiếm tiền online cho học sinh trả phí khá thấp.

13+ Ứng dụng kiếm tiền online cho học sinh không cần vốn 2022

GoLike – Cách để kiếm tiền không cần vốn cho học sinh THCS, cấp 3

GoLike – Cách để kiếm tiền không cần vốn cho học sinh THCS, cấp 3
GoLike – Cách để kiếm tiền không cần vốn cho học sinh THCS, cấp 3

App GoLike là ứng dụng kiếm tiền online cho CTV từ mạng xã hội. Đồng thời đáp ứng nhu cầu kinh doanh của nhiều người. Để kiếm được tiền với App Golike này, bạn cần phải đăng ký tài khoản và liên kết cùng 1 tài khoản xã hội, đó có thể tài khoản Facebook, Instagram, Shopee hoặc Tiktok. Sau khi đã liên kết thành công, bạn bắt đầu kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ. Ngoài ra, để kiếm thêm nhiều tiền từ Golike, bạn có thể giới thiệu người tham gia và nhận phần thưởng hoa hồng từ đó.

Ứng dụng VN ngày nay – Cách để kiếm tiền online cho học sinh trong mùa dịch

VN ngày nay là app kiếm tiền miễn phí cho học sinh THCS, cấp 3 nổi tiếng tại Việt Nam từ rất lâu. Các bạn chỉ cần dành một ít thời gian vừa đọc sách, vừa xem video hay nghe nhạc là đã có tiền rồi. Các bạn học sinh hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện kiếm tiền online không cần vốn như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng bằng cách truy cập vào Google Play hoặc App Store với từ khóa “ VN ngày nay”.
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay số điện thoại. Nếu bạn đăng nhập bằng số điện thoại để đổi thẻ cào thì sau này không cần xác thực lại nữa.  
 • Bước 3: Nhập mã giới thiệu bằng cách truy cập vào mục “Cá nhân” và chọn “Nhập mã giới thiệu”. Sau đó, bạn hãy nhập 79PE3 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ VN ngày nay nhé.

App kiếm tiền miễn phí cho học sinh này từ việc nuôi cây phát tài và thực hiện các nhiệm vụ đưa ra. Cây phát tài sẽ tồn tại trong 1 tiếng đồng hồ. Qua 1 tiếng thì cây sẽ trở về lại cấp 1 và bạn sẽ nhận được 10% số xu. Bên cạnh việc nuôi cây phát tài thì bạn có thể thực hiện nhiệm vụ mỗi ngày để kiếm tiền không cần vốn. Các hoạt động như đọc báo, xem video khi hoàn thành đều có thể đem lại 1.400 đồng/1 bài.

Tiktok – App kiếm tiền online nhanh nhất năm 2022

App kiếm tiền online cho học sinh – Tiktok
App kiếm tiền online cho học sinh – Tiktok

Hiện nay, ứng dụng Tiktok đã trở thành nền tảng kiếm tiền online miễn phí được nhiều người sử dụng rộng rãi. Để thực hiện được cách kiếm tiền này, các bạn cần bỏ một ít thời gian tìm hiểu và làm một số video ngắn. Cụ thể, bạn cần trở thành một Tiktoker có sức ảnh hưởng. Bạn chỉ cần có nhan sắc hoặc có khả năng sáng tạo nội dung bắt trend. Khi bạn có lượng  follower lớn, bạn có thể áp dụng cách kiếm tiền sau:

 • Hợp tác bán hàng thông qua Affiliate marketing để có thể kinh doanh bán hàng. Khi có người đặt hàng qua link của bạn, bạn có thể nhận được lượng hoa hồng nhất định. Càng có nhiều  follower mua hàng thì số tiền bạn nhận được càng cao.
 • Tự bán sản phẩm của bạn thông qua các video tiktok. Bạn có thể bán các sản phẩm hot trend hoặc phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Như vậy, hàng hóa của bạn mới có thể bán được dễ dàng.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm: 15+ Cách kiếm tiền trên TikTok tại nhà cực đơn giản năm 2022

Kolotibablo – App kiếm tiền online miễn phí cho học sinh cấp 3, THCS

Kolotibablo là app kiếm tiền online miễn phí cho học sinh THCS, cấp 3 không cần vốn trong mùa dịch thông qua việc gõ captcha. Gõ captcha là việc nhập liệu online, gõ văn bản kiếm tiền, nhập mã xác nhận,… Đây là kiếm tiền qua mạng tại nhà cho học sinh hết sức đơn giản, chỉ cần bạn kiên trì là được. Thu nhập của bạn sẽ phù thuộc vào tốc độ gõ và nhập captcha.

Bí quyết kiếm tiền cho học sinh qua Kolotibablo cũng hết sức đơn giản. App này sẽ đưa ra cho bạn các nhiệm vụ, bạn chỉ cần gõ captcha, nhập mã hình ảnh. Với mỗi 1000 captcha hoàn thành, bạn sẽ nhận được 1,5-3$. 

App InfoQ – App kiếm tiền không cần vốn cho học sinh bằng cách làm khảo sát

App InfoQ là một ứng dụng khảo sát kiếm tiền mới nổi thuộc tập đoàn lớn tại Nhật. Quy trình thực hiện khảo sát khá đơn giản, bạn chỉ cần trả lời câu hỏi từ 5 – 40 câu là có thể nhận thưởng. Mỗi 1 điểm thưởng sẽ tương ứng với 100Đ, bạn càng kiếm nhiều điểm thì sẽ càng nhận được nhiều tiền. Tuy nhiên, hiện tại App này chỉ có thể quy đổi qua thẻ cào hoặc nhận tiền thưởng qua ví Bảo Kim với 500 điểm (tương ứng 50.000 đồng).

Wattpad – App kiếm tiền trong mùa dịch cho học sinh THCS bằng cách viết truyện

Wattpad – App kiếm tiền trong mùa dịch cho học sinh THCS bằng cách viết truyện
Wattpad – App kiếm tiền trong mùa dịch cho học sinh THCS bằng cách viết truyện

App kiếm tiền online miễn phí cho học sinh – Wattpad có lượng độc giả đông đảo nhất hiện nay. Nếu bạn là một người có khả năng sáng tác các tác phẩm nghệ thuật thì đây chắc hẳn là cách kiếm tiền rất tốt. Nếu tác phẩm nghệ thuật của bạn được nhiều người truy cập vào, tiền nhuận bút nhận lại của bạn sẽ càng nhiều. Các tác phẩm của bạn có thể thuộc nhiều thể loại từ truyện tình cảm, truyện tâm lý, khoa học viễn tưởng, kinh dị,…

Gia sư online – Cách để kiếm tiền cho học sinh THCS, cấp 3 bằng điện thoại qua việc giải đề

Nếu vẫn còn là học sinh khoảng 15 tuổi trở lên, hoặc tầm trên lớp 8 và có kết quả học tập tốt, bạn có thể thử cách kiếm tiền miễn phí bằng việc giải đề online, rất phù hợp cho bạn đó. Công việc của bạn là giải đáp những bài tập cho các bạn nhỏ có nhu cầu học thêm. Nếu bạn có làm tốt, bạn có thể có mức lương từ 300.000 – 600.000 VNĐ/ 1 buổi. Nếu không sử dụng app, bạn có thể kiếm tiền online bằng cách dạy online qua zoom hoặc các ứng dụng khác. Như thế, bạn có thể chủ động hơn trong việc kiếm tiền online bằng điện thoại không cần vốn.

>>> Xem thêm: 20+ cách kiếm tiền trên máy tính tại nhà hiệu quả năm 2022

Ví Việt – App kiếm tiền cho học sinh qua thẻ cào 2022

Thay vì nhận thưởng, bạn có thể đổi lấy thẻ cào và bán lại để kiếm thêm thu nhập.

Bạn có thể sử dụng app Ví Việt để nhận được 10k tiền thưởng khi đăng ký lần đầu. Sau khi đã đăng ký thành công, bạn có thể mời thêm bạn bè tham gia để nhận được tiền thưởng. 

Hago – Cách để kiếm tiền cho học sinh THCS, cấp 3 bằng điện thoại không cần vốn trong mùa dịch

Hago – Cách để kiếm tiền cho học sinh THCS, cấp 3 bằng điện thoại không cần vốn trong mùa dịch
Hago – Cách để kiếm tiền cho học sinh THCS, cấp 3 bằng điện thoại không cần vốn trong mùa dịch

App Hago hiện đang có mặt ở hai hệ điều hành iOS và Android. Bạn có thể tải app này về và thực hiện các thử thách như trồng cây, xây nhà để kiếm tiền. Khi hoàn thành thử thách, bạn sẽ nhận được số xu tương ứng. Lúc tích đủ xu, bạn có thể rút tiền bằng thẻ cào điện thoại hoặc chuyển về tài khoản.

BigCoin – Cách để kiếm tiền không cần vốn cho học sinh trong mùa dịch năm 2022

BigCoin là một trong những ứng dụng kiếm tiền không còn quá xa lạ đối với nhiều người. Bạn có thể sử dụng các điểm tích lũy để quy đổi ra thẻ cào miễn phí để sử dụng hoặc bán lại. Việc kiếm tiền qua app BigCoin cũng khá dễ dàng, bạn chỉ cần tích lũy đủ số Coin là đã có thể nhận thưởng rồi. Tuy nhiên thì app này chỉ quy đổi phần thưởng ra thẻ cào chứ không áp dụng cho rút tiền mặt.

App Matte – Ứng dụng kiếm tiền miễn phí online

Đây là ứng dụng có liên quan đến yếu tố đỏ đen mà các bạn có thể dễ dàng tham gia. Bạn có thể kiếm tiền qua App Matte thông qua 2 cách như sau:

+ Cách 1: Mời bạn bè cùng cài đặt ứng dụng và tham gia chơi. Với cách làm này, mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận được 50.000 đồng. Cách mời bạn được thực hiện như sau::

 • Truy cập vào ứng dụng Matte.
 • Vào mục “Của tôi”, chọn “Quảng cáo của tôi”.
 • Chọn “Mời bạn bè”.
 • Sao chép mã QR có sẵn hoặc link để gửi cho bạn bè.
 • Chỉ cần bạn bè vào chính mã QR hoặc link bạn gửi để cài đặt ứng dụng thì bạn đã có 50.000 VNĐ rồi đấy.

+ Cách 2: Chơi game kiếm tiền

 •  Bạn đăng nhập vào Matte và chọn mục Wingo. Trên màn hình sẽ hiện 3 màu đỏ – xanh – tím tương ứng với những con số. Trong đó, màu đỏ là số chẵn (2 – 4 – 6 – 8), màu xanh là số lẻ (1 – 3 – 5 – 7 – 9), màu tím là số (2 – 0 – 5).
 • Lúc này bạn có thể tham gia đặt cược vào màu hoặc số nào đó. Mỗi lượt sẽ khoảng 3 phút, bạn có 2 phút 30 giây đặt cược, 30 giây cuối sẽ có kết quả. Mỗi ngày bạn có 480 lượt chơi và bạn có thể kiếm tiền từ đó.
 • Trước khi vào lượt, bạn cần nhập số tiền cược vào mục “Tôi đồng ý các điều khoản”. Nếu thắng cuộc, bạn sẽ nhận được tiền, nếu thua thì sẽ mất tiền. 
 • Nhưng bạn nên lưu ý, đây là trò chơi giải trí đỏ đen, bạn không nên chơi “lố tay” để bị mất tiền nhé.

Cash Zine – Cách để kiếm tiền qua mạng tại nhà cho học sinh cấp 2, 3

Cash Zine là một ứng dụng dùng để đọc báo và kiếm tiền rất uy tín mà các bạn học sinh có thể sử dụng. Khi đã tích lũy xu đủ, bạn có thể rút tiền về PayPal rồi chuyển về tài khoản ngân hàng của mình. Cash Zine có thể giúp các bạn học sinh THCS, cấp 3, sinh viên kiếm số tiền lên đến 100.000 VNĐ/ 1 ngày thông qua việc:

 • Đọc báo kiếm tiền
 • Quay số may mắn để nhận thưởng
 • Tuyển ref kiếm tiền
Cash Zine – Cách để kiếm tiền qua mạng tại nhà cho học sinh cấp 2, 3
Cash Zine – Cách để kiếm tiền qua mạng tại nhà cho học sinh cấp 2, 3

Chỉ cần kiếm đủ 500.000 xu (tương đương 100.000 VNĐ), bạn đã có thể rút tiền qua Paypal. Hiện tại, app Cash Zine được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Ứng dụng kiếm tiền online Clip Claps

Nếu bạn là học sinh có nhiều thời gian rảnh trong ngày, bạn có thể sử dụng ứng dụng Clip Claps để kiếm tiền. Bạn chỉ cần vừa xem video, vừa chơi game là đã có tiền về tài khoản. Bạn có thể dùng ClipClaps để kiếm tiền bằng cách xem video, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, gửi xu tiết kiệm lấy lãi hoặc mời bạn bè cùng chơi. Khi hoàn thành các thử thách, bạn sẽ nhận được lượng xu làm phần thưởng. Bạn có thể dùng số xu này để chuyển tiền vào tài khoản hoặc mua thẻ cào điện thoại. 

3 Cách để kiếm được nhiều tiền cho học sinh trong mùa dịch năm 2022 từ 3 – 10 triệu đồng cực kỳ uy tín

Hiện tại việc kiếm tiền online không chỉ dừng lại ở các app điện thoại, các bạn học sinh sinh viên có thể kiếm tiền qua các nền tảng khác như mạng xã hội hoặc các sàn thương mại điện tử,…. Dưới đây là một số cách kiếm nhiều tiền tại nhà cho học sinh sinh viên không cần vốn rất uy tín: 

Viết bài online kiếm tiền cho học sinh sinh viên

Hiện tại có rất nhiều đơn vị tuyển lượng lớn CTV viết bài cho các trang web, fanpage, group, instagram, zalo,… Bạn có thể tìm kiếm các công việc CTV viết bài này ở trên Google hoặc các Group tuyển việc làm. 

Viết bài có thể giúp học sinh kiếm tiền online
Viết bài có thể giúp học sinh kiếm tiền online

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể tham gia viết bài cho các đơn vị không yêu cầu kinh nghiệm của CTV. Họ sẽ hướng dẫn bạn cách viết, chỉ cần bạn chăm chỉ, bạn có thể học hỏi rất nhanh. Thu nhập của bạn sẽ dựa trên giá nhuận bút của 1 bài viết. Thông thường, giá viết bài cho CTV chưa có nhiều kinh nghiệm thường khá thấp, chỉ tầm khoảng từ 30k-100k. Nhưng khi bạn có kỹ năng và kinh nghiệm nhiều hơn, mức nhuận bút viết bài có thể lên đến 500k hay 1 triệu đồng.  

>>> Xem thêm: TOP 40 các trang viết lách kiếm tiền uy tín, kiếm hàng triệu đồng mỗi tháng

Trở thành CTV đăng bài bán hàng online

Ngoài việc viết bài thì các bạn học sinh sinh viên có thể trở thành CTV đăng bài bán hàng online để kiếm tiền. Bạn có thể đăng bài bán hàng trang cá nhân, group hay fanpage có lượng lớn người truy cập có nhu cầu. Nếu có người mua hàng thông qua link mua hàng của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm đó. Bạn có thể đăng ký chương trình tiếp thị thiết kế và lấy link bán hàng này trên các sàn TMĐT như Shopee, Tiki, Sendo,… Bằng cách kiếm tiền này, bạn có thể nhận hoa hồng lên đến 3 đến 5 triệu đồng.

Sử dụng mã giới thiệu để kiếm tiền

Nhiều nhà phát hành ứng dụng hiện nay đã tạo ra các chương trình giới thiệu mã để thu hút người dùng. Các ứng dụng mà bạn có thể kiếm tiền thông qua mã giới thiệu có thể kể đến là Momo, VNpay, Vietpay, Grab,…. Mỗi người sử dụng mã giới thiệu thành công, bạn có thể nhận được số tiền tương ứng.

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn 15 cách kiếm tiền online cho học sinh cấp 3, THCS cực dễ dàng, không cần vốn năm 2022. Hi vọng rằng nhờ đó, các bạn có thể gia tăng thu nhập của mình trong lúc rảnh rỗi, đặc biệt trong đợt dịch này. Cảm ơn các bạn đã đón xem bài viết này. Để biết thêm nhiều cách kiếm tiền online nhanh khác, hãy tham khảo ngay các bài viết tại chuyên mục: Kiếm tiền online của chúng tôi nhé.

Posted on