Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có uy tín không?

Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc là một đơn vị phân phối, giao gas, đổi bình gas. Đại lý còn cung cấp bếp gas, linh phụ kiện ngành ra; nhận thay thế phụ kiện, sửa chữa khắc phục sự cố về bếp gas. Vậy các sản phẩm mà Đạt Đức Phúc đang cung cấp trên thị trường có uy tín và chất lượng hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cửa hàng này trong bài viết dưới đây!

Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có uy tín không?
Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có uy tín không?

Thông tin đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc

Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc nằm tại địa chỉ 26M Bùi Đình Tuý, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng phản ánh đại lý gas này cung cấp gas không tinh khiết, gas nhanh hết với số lượng lớn. Vậy thực hư chuyện này như thế nào?

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm của địa lý cung cấp có những gì? Cũng như xem xét, đánh giá về độ uy tín của cửa hàng này thông qua những gợi ý thông tin từ chúng tôi. 

Đại lý gas Đạt Đức Phúc cung cấp sản phẩm, dịch vụ gì?

Nhìn chung, đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có khá đầy đủ các hãng gas quen thuộc trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm và dịch vụ của đại lý gas Đạt Đức Phúc:

Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì?
Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc cung cấp sản phẩm/dịch vụ gì?
 • Đổi gas giao gas chính hãng: Petrolimex, Gia Đình Gas, Gas Dầu Khí, SiamGas, VT-Gas,…
 • Cung cấp bếp và các linh phụ kiện bếp gas
 • Tư vấn thiết kế thi công hệ thống gas nhà hàng.
 • Thiết kế thi công sơ đồ hệ thống gas công nghiệp.
 • Thi công hệ thống đường ống dẫn gas.
 • Tư vấn thiết kế thi công gas trung tâm.

>>> Xem thêm: Đại lý gas Saigon Petro 99 Nguyễn Xí có uy tín không?

Đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có uy tín không? 

Dựa vào một số tiêu chí sau đây giúp bạn có thể tự đánh giá đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có uy tín, đáng tin cậy hay không:

Đại lý gas Đạt Đức Phúc có uy tín không? 
Đại lý gas Đạt Đức Phúc có uy tín không? 
 • Đại lý có đúng ở địa chỉ như vậy không. 
 • Nếu có tồn tại đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc thì cần xem đại lý có biển hiệu ghi rõ tên đại lý, địa chỉ, số hotline, giấy phép kinh doanh hay không. Nếu không có các thông tin trên, bạn cần cẩn thận khi mua gas tại đây.
 • Giá gas, bếp và linh kiện đúng giá niêm yết từ nhà sản xuất, hoặc chênh lệch không quá nhiều. Bạn có thể tham khảo trên các website của nhà sản xuất. Nếu bạn thấy sản phẩm bán với giá cao bất thường thì rất có thể đại lý này đang có dấu hiệu lừa gạt khách hàng.
 • Sản phẩm gas được giao đến đều có màng co bao quanh cổ bình, và còn nguyên vẹn, trên đó in rõ thông tin nhà sản xuất.
 • Bình gas đủ ký, trên thân bình in rõ khối lượng và hạn sử dụng của vỏ bình.
 • Trong giao dịch đầu tiên, cửa hàng phải có sự cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và trong trường hợp nếu có sự cố xảy ra thì nơi này phải có trách nhiệm.
 • Quy trình kiểm tra rò rỉ của cửa hàng này có nghiêm ngặt, theo đúng quy định đảm bảo an toàn hay không?
 • Đại lý chỉ giao gas khi có yêu cầu, không tự ý yêu cầu kiểm tra bình gas của khách hàng. 
 • Kiểm tra xem đơn vị này có kinh doanh gas lâu năm không, có nhiều khách hàng trong khu vực không.

Nhìn chung với tình trạng gas giả, gas lừa đảo trên thị trường hiện nay rất khó để phân biệt thật giả. Nếu bạn sử dụng gas tại một đại lý lâu năm thì không nên thay đổi. Nếu thay đổi đại lý gas giá rẻ, nguy cơ bị tráo gas giả là rất lớn. Xin các bạn hết sức cân thận nhé.

>>> Đừng bỏ qua: Đại lý gas Gas store Dawn – Nơ Trang Long có uy tín không?

Cảnh báo tình trạng gas lừa đảo trên địa bàn quận Bình Thạnh

Hiện nay hàng nhái, hàng giả đang bắt đầu xuất hiện một cách tràn lan trên thị trường. Các đối tượng lừa đảo lợi dụng lòng tin của người dùng để giả làm nhân viên giao gas trà trộn gas kém chất lượng, gas lậu.

Ngoài việc nắm được cách phân biệt gas thật-giả, gas chính hãng thì người dùng cần tìm hiểu chỗ bán uy tín là điều cần thiết. Chỉ cần tìm hiểu lần đầu tiên, nếu biết chắc là địa điểm bán gas an toàn thì có thể đặt mua tiếp những lần sau.

Tem gas chống giả
Tem gas chống giả
 • Bình gas có in chìm logo của hãng không, niêm phong có phải của hãng không, niêm phong còn nguyên không và có tem kiểm định trên đó không?
 • Khi giao gas có đưa hóa đơn và sổ theo dõi không?
 • Check QR code ở tem chống hàng giả trên vỏ bình cũng là cách giúp bạn dễ dàng nhận biết hàng chính hãng và hàng giả.
 • Bạn nên chú ý đến các thông số của bình gas, như xem trọng lượng vỏ bình được ghi trên quai xách. Ví dụ ghi là 13,5 (tức là vỏ chai rỗng chưa có nước gas có trọng lượng 13,5kg). Sau khi có nước gas 12kg thì tổng trọng lượng chai gas sẽ là 25,5kg. Bạn hãy yêu cầu nhân viên giao hàng cân bình gas xem có đúng 25,5kg hay không.

Lời kết

Bài viết này đã chia sẻ thông tin giúp bạn xác định đại lý giao gas Bình Thạnh Đạt Đức Phúc có uy tín hay không. Thông qua đó, bạn có thể lựa chọn được nơi cung cấp gas an toàn, đảm bảo chất lượng, đáng tin cậy cho gia đình và cơ sở kinh doanh của mình.

Posted on