Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có lừa đảo không? Có uy tín không?

Tình trạng gas lậu núp bóng khiến nhiều hộ dân cảm thấy lo lắng cho sức khỏe và tính mạng của mình. Nhiều người dân phản ánh rằng đại lý Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có dấu hiệu phân phối gas kém chất lượng, không an toàn, vậy đây có phải sự thật? Cùng kinhdoanhonline247 tìm hiểu ngay!

Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có lừa đảo không? Có uy tín không?
Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có lừa đảo không? Có uy tín không?

Tìm hiểu về gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền

Cửa hàng Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền thuộc Công Ty TNHH Khí Hóa Lỏng Gas Việt. Công ty này do ông/bà Tô Vũ Kim Long làm đại diện pháp luật, được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 19/06/2020.

Hiện tại, cửa hàng này có đại lý chính xác tại Số 259, Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp gas và thiết bị liên quan cho các hộ dân trong khu vực.

Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có uy tín không?

Chỉ mới hoạt động 3 năm gần đây, thế nhưng với mức giá rẻ, cửa hàng gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền đã nhanh chóng dụ dỗ được rất nhiều người dân sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm này thường có thời hạn sử dụng cực nhanh, chưa đến 1 tháng đã hết. Nhiều người dân vẫn tưởng rằng như vậy là bình thường, nhưng sự thật thì không phải.

Một bình gas có thời hạn sử dụng trung bình tầm 2-3 tháng với tần suất sử dụng thông thường. Nếu sử dụng gas hết nhanh, ngọn lửa gas màu đỏ (dù mới đổi bình mới), khi nấu thức ăn lâu chín, đó có khả năng là gas lậu, gas pha tạp, không tinh khiết, gas giả.

Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có uy tín không?
Gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền có uy tín không?

Những bình gas lậu thường khó phát hiện hơn, cần phải nhờ vào sự quan sát tỉ mỉ của người sử dụng. Gas lậu, kém chất lượng thường sử dụng phần gas lỏng ở cuối bồn, không tinh khiết, nhiều cặn tạp chất. Khi nấu sẽ lâu chín thức ăn, gas sẽ có gas màu đỏ, thay vì xanh.

Những bình gas lậu này có thể không gây nguy hại trong thời gian ngắn, nhưng sẽ khiến người dùng tốn nhiều tiền hơn bình thường. Tuy nhiên, gas lậu thường không phải của nhà sản xuất chính hãng. Nếu chẳng may xảy ra cháy nổ sẽ không được bồi thường thiệt hại. Lợi bất cập hại, người dân cần hết sức chú ý.

>>> Xem thêm: Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?

Làm sao để biết cửa hàng gas nào lừa đảo?

Một cửa hàng gas uy tín, không lừa đảo sẽ có những dấu hiệu như sau:

  • Cửa hàng, đại lý kinh doanh gas lâu năm, được nhiều người tin cậy.
  • Bình gas cung cấp tại công ty đó sao phải đủ ký, có tem nhãn chống giả, có màng co quanh cổ bình.
  • Thực sự có cửa hàng tồn tại tại địa chỉ được cung cấp tại website công ty. Nếu không có thì đây có thể là đại lý giả mạo, không có thật.
  • Bảng hiệu các cửa hàng, đại lý, cửa hàng ghi rõ tên, địa chỉ, số hotline, giấy phép kinh doanh.
  • Cửa hàng bán gas đúng giá niêm yết từ nhà sản xuất. Nếu giá bán thấp bất thường, đây có thể là gas lậu, gas kém chất lượng, gas pha tạp. KHÔNG CÓ CHUYỆN nhà sản xuất hay đại lý giảm giá gas quá thấp. Làm như thế, họ sẽ chịu lỗ lớn, không có đại lý nào NGU NGỐC như vậy. Nếu bán gas và linh kiện với giá quá cao, đây cũng là dấu hiệu cho thấy đó là đại lý lừa gạt, không đáng tin.
Làm sao để biết cửa hàng gas nào lừa đảo?
Làm sao để biết cửa hàng gas nào lừa đảo?
  • Gas của cửa hàng, đại lý cho ngọn lửa màu xanh, nhiệt lượng cao. Nếu ngọn lửa có màu đỏ thì chứng tỏ đó là bình gas tạp, không tinh khiết, gas sẽ rất mau hết, làm bạn tốn tiền đổi gas nhiều lần.
  • Cửa hàng, đại lý giao gas khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Không tự ý đến nhà khách hàng để giao gas, vì đây là các đối tượng rảnh rỗi, chỉ đang tìm kiếm khách hàng nhẹ dạ cả tin mà thôi. Đại lý gas uy tín sẽ rất bận rộn, không có đủ nhân viên để hỏi thăm từng nhà như vậy.

Nếu cửa hàng, đại lý nào sở hữu những đặc điểm này thì chứng tỏ đây là đại lý gas uy tín. Nếu không, đại lý này rất có thể là đơn vị kinh doanh lừa đảo, không uy tín.

>>> Đừng bỏ qua: Gas Á Châu có uy tín không? Có lừa đảo không?

Kết bài

Bài viết trên đây đã cảnh báo bạn khi sử dụng sản phẩm của gas Việt 259 Nguyễn Thượng Hiền. Để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn cần hết sức tỉnh táo, bài trừ các loại gas lậu, kém chất lượng.

Posted on