Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?

Cửa hàng gas Nam gas tại quận Bình Thạnh có đảm bảo uy tín hay không? Có dấu hiệu lừa đảo khách hàng không? Cùng kinhdoanhonline 247 tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?
Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?

Giới thiệu về công ty Nam gas

Công ty Nam gas là doanh nghiệp kinh doanh gas/LPG tại Việt Nam, chuyên chiết nạp, phân phối trực tiếp các sản phẩm gas đến hộ gia đình, nhà hàng, căn tin,… thông qua chuỗi cửa hàng bán lẻ trên địa bàn TPHCM.

Hiện tại, công ty Nam gas có địa chỉ văn phòng công ty tại 40/18 Đường Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình TPHCM. Nhà máy chiết nạp gas nằm tại 189/8 Lê Hồng Phong, Phường Tân Bình, TX Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Nhà máy này nằm trong khuôn viên khu công nghiệp Liên Anh với công xuất chiết nạp lên đến 3.000 tấn/tháng.

Giới thiệu về công ty Nam gas
Giới thiệu về công ty Nam gas

Công ty đang sở hữu chuỗi hệ thống hơn 40 cửa hàng bán lẻ trên địa bàn TPHCM. Với quy mô rộng lớn như vậy, khiến nhiều người thắc mắc rằng hệ thống quản lý của họ có đủ sức để giám sát hiệu quả làm việc của cửa hàng gas Nam gas bán lẻ đến tay khách hàng không? Liệu rằng các sản phẩm được phân phối có chất lượng tốt hay không? Có sản phẩm nào bị làm giả hay bị lẫn tạp chất nhiều hay không?

Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?

Cửa hàng gas Nam gas có hơn 40 chi nhánh trên địa bàn TPHCM, điều này sẽ gây nên khó khăn cho công tác quản lý. Khách hàng sẽ không biết đâu là chi nhánh bán lẻ gas uy tín, làm ăn chất lượng.

Ngành gas là ngành truyền thống, cần có sự giám sát chặt chẽ từ các khâu trên đến khâu cuối cùng. Nếu các khâu bắt tay nhau hòng trục lợi thì rất dễ dàng để gas nhập “trà trộn” vào, rất khó để cấp trên cùng quản lý và phát hiện.

Đã có không ít trường hợp, các công ty để gas pha tạp, kém chất lượng vào trong hệ thống bán lẻ của mình mà không bị phát giác. Kết quả khi khách hàng phản ánh, họ mới nhận ra lỗ hổng của mình. Tuy nhiên có sửa chữa sai lầm, hay tiếp tục “nhắm mắt cho qua” thì chưa chắc người tiêu dùng đã biết. Bởi chỉ có người có kiến thức, chịu tìm hiểu hoặc người trong nghề mới có thể nhận biết đâu là bình gas chất lượng và an toàn khi sử dụng.

Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?
Cửa hàng gas Nam gas có uy tín không? Có lừa đảo không?

Chỉ khi bình gas kém chất lượng phát nổ, gây nguy hiểm tính mạng thì lúc này họ mới bắt đầu cảnh giác hơn.

Chính vì vậy, chỉ có chúng ta mới có thể tự bảo vệ mình, không biết chắc ai tốt ai xấu ở ngoài kia. Cần cảnh giác với các đơn vị bán gas rẻ bất thường, hoặc nếu thấy gas hết nhanh đột ngột, hãy ngừng sử dụng gas tại đại lý đó để đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

>>> Tìm hiểu thêm: Đại lý gas Ngọc Quý có uy tín không? Có lừa đảo không?

Cách nhận biết cửa hàng gas Nam gas lừa đảo

Một cửa hàng gas uy tín, không lừa đảo sẽ có những dấu hiệu như sau:

  • Bình gas cung cấp tại cửa hàng gas Nam gas phải đủ ký, có tem nhãn chống giả, có màng co quanh cổ bình.
  • Thực sự có cửa hàng tồn tại tại địa chỉ được cung cấp tại website công ty. Nếu không có thì đây có thể là đại lý giả mạo, không có thật.
  • Bảng hiệu cửa hàng gas Nam gas ghi rõ tên đại lý, địa chỉ, số hotline, giấy phép kinh doanh.
  • Cửa hàng gas Nam gas bán gas đúng giá niêm yết từ nhà sản xuất. Nếu giá bán thấp bất thường, đây có thể là gas lậu, gas kém chất lượng, gas pha tạp. KHÔNG CÓ CHUYỆN nhà sản xuất hay đại lý giảm giá gas quá thấp. Làm như thế, họ sẽ chịu lỗ lớn, không có đại lý nào NGU NGỐC như vậy. Nếu bán gas và linh kiện với giá quá cao, đây cũng là dấu hiệu cho thấy đó là đại lý lừa gạt, không đáng tin.
Cách nhận biết cửa hàng gas Nam gas lừa đảo
Cách nhận biết cửa hàng gas Nam gas lừa đảo
  • Gas của Nam gas cho ngọn lửa màu xanh, nhiệt lượng cao. Nếu ngọn lửa có màu đỏ thì chứng tỏ đó là bình gas tạp, không tinh khiết, gas sẽ rất mau hết, làm bạn tốn tiền đổi gas nhiều lần.
  • Cửa hàng gas Nam gas chỉ giao gas khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Không tự ý đến nhà khách hàng để giao gas, vì đây là các đối tượng rảnh rỗi, chỉ đang tìm kiếm khách hàng nhẹ dạ cả tin mà thôi. Đại lý gas uy tín sẽ rất bận rộn, không có đủ nhân viên để hỏi thăm từng nhà như vậy.

Nếu cửa hàng gas Nam gas nào sở hữu những đặc điểm này thì chứng tỏ đây là đại lý gas uy tín. Nếu không, đại lý này rất có thể là đơn vị kinh doanh lừa đảo, không uy tín.

>>> Đừng bỏ qua: Những điều cần biết về cửa hàng gas Song Phương 

Kết luận

Để biết được cửa hàng gas Nam gas nào uy tín, bạn cần có nhiều thời gian để quan sát và xem xét. Từ đó, bạn có thể chọn được cửa hàng, đại lý gas an toàn cho bản thân và gia đình của mình.

Posted on