Công ty Stradex có lừa đảo không? Thông tin công ty Stradex

Công ty Stradex có lừa đảo không? Thông tin công ty Stradex Vietnam là công ty gì?

Trước cạm bẫy lừa đảo xuất hiện đầy rẫy trên thị trường hiện nay, nhiều người băn khoăn lo lắng không biết có nên đặt niềm tin vào một doanh nghiệp nào đó hay không. Hiện nay, có một số doanh nghiệp mới thành lập nên có khá ít thông tin, khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng. Một trong số công ty mới thành lập vào năm 2020 được nhiều người quan tâm hiện nay có thể kể đến là công ty Stradex – hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự.

Sau đây, hãy cùng kinh doanh online review thông tin công ty TNHH Stradex Việt Nam có lừa đảo hay không để biết thêm về độ minh bạch của công ty trong bài viết này.

Công ty TNHH Stradex Việt Nam là công ty gì? 

Công ty TNHH Stradex Việt Nam được biết đến là công ty cung cấp giải pháp nhân sự cho các đối tác. Những đối tác của công ty Stradex Việt Nam hiện nay là các tập đoàn Châu Âu; chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối và chứng khoán.

Kể từ khi thành lập cho đến nay; công ty TNHH Stradex Việt Nam luôn tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ thông minh; nhằm tối ưu các giải pháp một cách hiệu quả và tiên tiến nhất cho các đối tác của mình. Các phải pháp được công ty cung cấp bao gồm Nhân sự và Marketing; cũng như hỗ trợ tư vấn các tình huống khó khăn, không thuận lợi cho doanh nghiệp. Hay nói cách khác, công ty TNHH Stradex Việt Nam là công ty chuyên phát triển công ty và chiến lược chung; để tạo điểm khác biệt so với hàng tá đối thủ trên thị trường.

Công ty Stradex Việt Nam cung cấp những dịch vụ chiến lược cho các công ty
Công ty Stradex Việt Nam cung cấp những dịch vụ chiến lược cho các công ty

Khách hàng khi sử dụng công ty hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ; bởi đội ngũ nhân viên được tuyển dụng tại công ty Stradex Việt Nam; đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và marketing. Đây chính là ưu điểm lớn giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển; trong thời buổi dịch bệnh khó khăn ngày nay.

Review công việc được tuyển dụng của công ty Stradex Việt Nam

Dưới đây là một số công việc được tuyển dụng của công ty Stradex Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên QC: 10 – 12 triệu
 • Marketing Executive: 8 – 10 triệu
 • Nhân Viên Hành Chính Văn Phòng: 7 – 8 triệu
 • Thực Tập Sinh Nhân Sự: Trên 4 triệu
 • Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán: 16 – 20 triệu
 • Nhân Viên Tư Vấn (Ở Văn Phòng): 7 – 20 triệu
 • Nhân Viên Hành Chính (Văn Phòng): 400 – 500 USD 
 • Nhân Viên Hỗ Trợ: 7 – 8 triệu
 • Senior Financial Accountant: 16 – 20 triệu
 • Nhân Viên Kinh Doanh: Thỏa thuận
 • Admin Officer: 400 – 500 USD

Công ty TNHH Stradex Việt Nam có lừa đảo không?

Hiện tại những thông tin về công ty này còn khá ít bởi vì doanh nghiệp còn mới; chỉ mới thành lập vào 21-02-2020. Tuy nhiên theo chúng tôi nhận thấy thì công ty này đang hoạt động đã đăng ký kinh doanh tại địa chỉ Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh với mã số thuế là 0316157913.

Công ty Stradex có lừa đảo không? Chưa ghi nhận tố cáo rằng công ty Stradex lừa đảo
Công ty Stradex có lừa đảo không? Chưa ghi nhận tố cáo rằng công ty Stradex lừa đảo

Giám đốc hiện tại của công ty Stradex là ông Phạm Lê Tuấn. Lĩnh vực kinh doanh của công ty được công khai rõ ràng; có địa chỉ liên hệ và pháp nhân chịu trách nhiệm đầy đủ. Mặt khác, tính từ tháng 2 năm 2020, công ty Stradex Việt Nam đã thành lập được hơn 1 năm; nhưng vẫn chưa có ai bốc phốt doanh nghiệp này lừa đảo. Do đó, chúng ta có thể phần nào yên tâm là công ty này chưa có dấu hiệu lừa đảo.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Câu hỏi tóm tắt bài viết

Công ty Stradex Việt Nam là công ty gì?
Công ty TNHH Stradex Việt Nam được biết đến là công ty cung cấp giải pháp nhân sự cho các đối tác. Những đối tác của công ty Stradex Việt Nam hiện nay là các tập đoàn Châu Âu chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực ngoại hối và chứng khoán.

Công ty Stradex Việt Nam có lừa đảo không?
Tính từ tháng 2 năm 2020, công ty TNHH Stradex Việt Nam đã thành lập được hơn 1 năm nhưng vẫn chưa có ai bốc phốt doanh nghiệp này lừa đảo. Do đó, chúng ta có thể phần nào yên tâm là công ty này chưa có dấu hiệu lừa đảo. 

Posted on