Công ty dược IMC có lừa đảo không? Công ty IMC đa cấp không?

Công ty dược IMC có lừa đảo không? Công ty IMC đa cấp hay lừa dối khách hàng hay không? Giới thiệu về công ty IMC mới nhất.

Dạo gần đây, có một số người bày tỏ lo ngại đến công ty TNHH dược phẩm quốc tế IMC rằng không biết công ty dược IMC có lừa đảo hay không? Công ty IMC đa cấp không? . Để làm rõ điều này, hãy cùng kinh doanh online tìm hiểu ngay công ty IMC có uy tín không, có lừa đảo hay không trong bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về công ty dược IMC mà bạn nên biết

Công ty dược IMC được đánh giá là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các loại sản phẩm thực phẩm chức năng. Những sản phẩm này có nguồn gốc từ nguyên liệu thiên nhiên quý hiếm và thảo dược được tạo ra từ công nghệ hiện đại. 

Logo của công ty dược IMC Vinalink
Logo của công ty dược IMC Vinalink

Hiện tại, công ty dược IMC được đánh giá là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc sáng tạo ra các sản phẩm chức năng cao cấp, mang đến những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình. Những sản phẩm của công ty dược IMC chứa đựng sự sáng tạo, tỉ mỉ, được đúc kết qua nhiều thập kỷ bởi những nhà chuyên môn có tâm và có tầm, luôn tâm huyết với mỗi sản phẩm được làm ra. 

Công ty TNHH dược phẩm IMC Việt Nam cung cấp những dịch vụ gì?

Dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng của công ty dược quốc tế IMC

IMC cung cấp dịch vụ nghiên cứu các sản phẩm chức năng với mong muốn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc thiên nhiên trên nền tảng công nghệ hiện đại. Ưu điểm của dịch vụ được công ty IMC cung cấp như sau: 

  • Có năng lực trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành.
  • Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là IMC có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.
  • Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới…

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng của cty dược IMC

Với nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP, công ty dược IMC được xem là đơn vị đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng uy tín, là lựa chọn của nhiều khách hàng. Đồng thời, doanh nghiệp còn hỗ trợ phân phối dược phẩm, chức năng tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới.

Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng của công ty TNHH dược phẩm quốc tế IMC
Dịch vụ sản xuất thực phẩm chức năng của công ty TNHH dược phẩm quốc tế IMC

Công ty dược IMC và nhà máy sản xuất cung cấp: 

  • Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng;
  • Dịch vụ gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo yêu cầu;
  • Dịch vụ gia công cao dược liệu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm dược phẩm.
  • Chất lượng sản phẩm cao, đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Công ty dược IMC có lừa đảo không? Công ty IMC đa cấp không?

Công ty dược IMC có lừa đảo không? Công ty IMC đa cấp hay không? là điều mà nhiều người rất quan tâm. Theo thông tin mà chúng tôi điều tra được về công ty dược IMC thì công ty này chính là Vinalink – một trong những doanh nghiệp có tiếng là lừa đảo đa cấp. Một số người đưa ra bằng chứng rằng họ bị công ty dược IMC Vinalink “bày kế” để dụ dỗ những “con chim non” hay “chiếc chiếu chưa từng trải” lao đầu vào công cuộc truyền tải giá trị và làm giàu theo hướng “chính nghĩa”. 

Công ty dược IMC có lừa đảo không? Công ty IMC đa cấp không?
Công ty dược IMC có lừa đảo không? Công ty IMC đa cấp không?

Công ty dược IMC cũng như nhiều chi nhánh của Vinalink đã tiến hành đăng tin tuyển dụng trá hình (như mẫu tin tuyển dụng lừa đảo thường gặp) và có dẫn dắt con mồi đặt cọc, tham gia hệ thống. 

Con mồi phải đóng một số tiền để có thể tham gia và học hỏi, trau dồi kiến thức cùng nhau. Những người này tỏ ra rất nhiệt tình và chỉ dạy cho con mồi mới những mánh khóe để dụ dỗ những người khác. Theo một số thông tin, ở buổi hướng dẫn đầu tiên, ban đầu họ sẽ được học về tiểu sử của công ty IMC, thông tin sản phẩm bao gồm các catalogue, sản phẩm kinh doanh, mô hình kinh doanh của IMC ra sao,…. 

>>> Bạn có thể tham khảo video để nhận định xem IMC Vinalink có lừa đảo thật không nhé.

Những thông tin tố công ty dược IMC có trên mạng internet vẫn còn khá hạn chế. Tuy nhiên, một số bài viết đã cho rằng, công ty đa cấp Vinalink đã thay áo mới và lấy tên là IMC để có thể dễ lừa đảo hơn. Do đó, các bạn phải hết sức cảnh giác và cẩn thận trước những thông tin tuyển dụng của công ty này nhé.

Posted on