Công ty Concentrix lừa đảo không? Công ty Concentrix có tốt không?

Công ty Concentrix Vietnam là công ty gì? Công ty Concentrix có tốt không? Công ty Concentrix lừa đảo không?

Những công ty làm ăn chân chính luôn khiến khách hàng cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, những công ty lừa đảo lại khiến họ hết sức lo lắng và cảnh giác trước nguy cơ bị lừa gạt, chiếm đoạt tài sản. Nhiều người có thắc mắc rằng: Công ty Concentrix Vietnam là công ty gì? Công ty Concentrix có tốt không? Công ty Concentrix có lừa đảo không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng kinh doanh online theo dõi rõ hơn trong bài viết bên dưới nhé.

Thông tin về công ty Concentrix: Công ty Concentrix là công ty gì?

Công ty TNHH Concentrix Vietnam Services là công ty thuộc công ty Concentrix; một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới của Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, công ty Concentrix đã có mặt khoảng 44 quốc gia, trong đó có Việt Nam; với tổng số nhân sự lên đến 250.000 nhân viên.

Logo của công ty TNHH Concentrix Services
Logo của công ty TNHH Concentrix Services

Công ty Concentrix luôn nỗ lực hết sức mình; để tạo được môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên; luôn lắng nghe, tôn trọng tiếng nói của nhân viên và tập thể công ty. Công ty TNHH Concentrix Vietnam Services luôn chú trọng đến nhân tố con người; lấy con người làm động lực để phát triển và thành công như hiện tại.

Ghi nhận về nỗ lực này, công ty Concentrix Vietnam Services đã nhận được giải thưởng cao quý và uy tín; là “Công ty có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020″ (do Tạp chí HR Asia; Là một trong những ấn phẩm hàng đầu Châu Á dành cho Hiệp hội Nhân sự trao tặng).

Công ty Concentrix có tốt không? Review chân thực về môi trường làm việc của công ty Concentrix Việt Nam

Dưới đây là một số review về công việc tại công ty Concentrix Việt Nam mà bạn có thể tham khảo:

Một số review tốt về công ty Concentrix

Công ty Concentrix Vietnam là khởi đầu tốt và việc làm để có được những kỹ năng tốt
Công ty Concentrix Vietnam là khởi đầu tốt và việc làm để có được những kỹ năng tốt
Một nhân viên cảm thấy công việc tại Concentrix rất tốt
Một nhân viên cảm thấy công việc tại Concentrix rất tốt

Một số review không tốt về công ty Concentrix

Làm việc ở công ty lâu dài thì không ổn
Làm việc ở công ty lâu dài thì không ổn
Nơi làm việc thú vị với những người quản lý dối trá
Nơi làm việc thú vị với những người quản lý dối trá
Nhân viên cũ nhận xét công ty Concentrix Việt Nam như đang học lại trường trung học
Nhân viên cũ nhận xét công ty Concentrix Việt Nam như đang học lại trường trung học

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Công ty Concentrix Vietnam lừa đảo không?

Công ty Concentrix Việt Nam trong thời gian gần đây đã đăng tin tuyển dụng khá nhiều nhân viên; khiến nhiều người dấy lên nghi ngờ: Tại sao công ty Concentrix Việt Nam lại tuyển dụng nhiều người liên tục như vậy? Công ty có điều gì “khuất tất” mà nhân viên phải nghỉ việc ; Liệu công ty Concentrix lừa đảo hay không?

Công ty Concentrix Vietnam có lừa đảo hay không?
Sự thật công ty Concentrix Vietnam lừa đảo không?

Trước các công ty lừa đảo trên thị trường, nhiều người cảm thấy lo ngại và đề phòng về độ minh bạch của các công ty Concentrix Việt Nam là điều hoàn toàn bình thường. Không chỉ công ty Concentrix mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều dính phải tin đồn này ít nhất một lần. Tuy nhiên theo điều tra và thu thập dữ liệu của chúng tôi thì công ty Concentrix chưa bị ai tố cáo là lừa đảo hay có hành vi lừa gạt người nào. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi tìm kiếm thông tin của công ty này trên các kết quả tìm kiếm của Google. 

Tuy nhiên, người đi tìm việc khi ứng tuyển vào công ty Concentrix cũng cần hết sức cẩn thận trước các đối tượng lừa đảo, mạo danh, nhằm chiếm đoạt tài sản của bạn. Các bạn lưu ý tuyệt đối không đóng bất cứ khoản phí nào khi tham gia tuyển dụng, bởi vì không có công ty làm ăn chân chính là đi thu tiền của ứng viên cả. 

Câu hỏi tóm tắt bài viết

Công ty Concentrix Vietnam là công ty gì?
Công ty TNHH Concentrix Vietnam Services là công ty thuộc công ty Concentrix – một trong những doanh nghiệp hàng đầu thế giới của Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Hiện nay, công ty Concentrix đã có mặt khoảng 44 quốc gia, trong đó có Việt Nam, với tổng số nhân sự lên đến 250.000 nhân viên.

Công ty Concentrix Vietnam lừa đảo không?
Trước các công ty lừa đảo trên thị trường, nhiều người cảm thấy lo ngại và đề phòng về độ minh bạch của các công ty Concentrix Việt Nam là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên theo điều tra và thu thập dữ liệu của chúng tôi thì công ty Concentrix chưa bị ai tố cáo là lừa đảo hay có hành vi lừa gạt người nào.

Posted on