Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không, có tốt không?

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không? Công ty chứng khoán VPS có tốt không? Mã chứng khoán công ty chứng khoán VPS là gì?

Đây đều là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, ngay sau đây, Kinh doanh online sẽ cùng các bạn giải đáp nhé.

Trong những năm gần đây, chứng khoán đã trở thành kênh đầu tư có khả năng sinh lời cực kỳ cao. Nếu kể đến các công ty chứng khoán có mặt trên thị trường, chúng ta không thể nào không nhắc đến VPS. Công ty cổ phần chứng khoán VPS đã thu hút được rất nhiều người tham gia với dịch vụ khách hàng cao cấp. Sàn chứng khoán VPS thuộc cty cổ phần chứng khoán VPS cũng được đánh giá là tốt và uy tín.

Thế nhưng đi kèm với đó, nhiều người bắt đầu nghi ngờ, không biết công ty chứng khoán VPS có tốt không hay có lừa đảo không, để giải đáp thắc mắc này, hãy cùng Kinh doanh online tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu công ty chứng khoán VPS là gì?

Tìm hiểu VPS là công ty gì?

VPS là công ty gì là thắc mắc của nhiều người hiện nay.

VPS có tiền thân của công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập vào năm 2006. Công ty cổ phần chứng khoán VPS có vốn điều lệ ban đầu là 3.500 tỷ đồng, hiện tại, quy mô tài sản của công ty này đã lên đến 10.274 tỷ đồng

VPS cung cấp dịch vụ chứng khoán chất lượng cao, lớn nhất nhì tại Việt Nam, giúp nhà đầu tư có thêm nhiều giá trị gia tăng cho bản thân. Những sản phẩm và dịch vụ chứng khoán của VPS bao gồm:

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tài chính
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
 • Tư vấn tài chính và phân tích

Cụ thể, công ty đảm nhận vị trí là trung gian tài chính, kết nối nhà đầu tư, ngân hàng với chứng khoán. Với nguồn nhân lực giỏi, chuyên nghiệp gồm nhiều chuyên gia ở trong và ngoài nước, VPS đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam. VPS đang không ngừng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhắm đến mục tiêu phát triển dài hạn, nâng cao vị thế trên thị trường Việt Nam và vươn lên đẳng cấp quốc tế.

Mã công ty chứng khoán VPS là gì?

Mã cổ phiếu công ty chứng khoán VPS là: VPBS, được giao dịch mua bán trên thị trường OTC. Tuy nhiên, công ty cổ phần chứng khoán VPS vẫn chưa niêm yết trên sàn và cũng chưa có dự định IPO. 

Mã công ty chứng khoán VPS là gì?
Mã công ty chứng khoán VPS là VPBS

Tìm hiểu địa chỉ của công ty chứng khoán VPS là gì?

Địa chỉ Hội sở VPS: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

 • ĐT: +84 24 7308 0188 | Fax: +84 24 3974 3656

Chi nhánh TP. HCM của VPS: Lầu 3, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 • ĐT: +84 28 7308 0188 | Fax: +84 28 823 8609/10

Chi nhánh Đà Nẵng: 112 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 • ĐT: +84 236 3565 419 | Fax: +84 236 3565 418

Dịch vụ tài chính mà công ty VPS cung cấp

Tại công ty cổ phần chứng khoán VPS, khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ tài chính bao gồm:

Dịch vụ môi giới giao dịch trái phiếu của công ty VPS

Công ty cổ phần chứng VPS hiện đang cung cấp dịch vụ môi giới giao dịch trái phiếu và tiền gửi MM (Money Market) nhằm đáp ứng nhu cầu tiền gửi an toàn và bền vững cho nhà đầu tư.

 • Trái phiếu tại VPS có mức lãi suất tốt hơn so với lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại các ngân hàng. Các trái phiếu này đến từ nhiều tổ chức tư nhân như Azura, Ataka, Bông Sen…. hiện đang hoạt động bền vững trên thị trường, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm 100%.
 • Tiền gửi MM thu hút nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào mức lãi suất ổn định theo kỳ hạn ngày. Tức là, khách hàng có thể sở hữu được giải pháp gửi tiền linh hoạt với khả năng sinh lời cao.
Môi giới cổ phiếu phái sinh

Được đánh giá là trung tâm phát triển của công ty cổ phần chứng VPS, thị phần cổ phiếu phái sinh của doanh nghiệp này đã chiếm đến 50%. Dịch vụ môi giới cổ phiếu phái sinh của VPS cũng được cho là vượt trội hơn hẳn so với các đối thủ HSX, HNX, Upcom cùng ngành.

Văn phòng công ty cổ phần chứng khoán VPS
Văn phòng công ty cổ phần chứng khoán VPS

Thị trường môi giới chứng khoán VPS

Tính đến quý 3 năm 2021, công ty cổ phần chứng khoán VPS vẫn tiếp tục dẫn đầu trên thị trường môi giới chứng khoán. Thị phần môi giới chứng khoán cơ sở tại VPS chiếm 16,50%. Trong khi đó, môi giới chứng khoán phái sinh chiếm tỷ lệ lên đến 56,68%. 

Công ty VPS vẫn đang tiếp tục nỗ lực để đạt được nhiều thành tựu mới trong tương lai. Đội ngũ nhân lực tận tâm và chuyên nghiệp vẫn đang mang đến những dịch vụ chứng khoán tốt nhất cho khách hàng. Nhờ thế mà ngày càng có nhiều nhà đầu tư chứng khoán lựa chọn VPS để mở tài khoản.

Phí giao dịch chứng khoán VPS

Phí giao dịch chứng khoán VPS dựa vào từng nhu cầu khác nhau và từng dịch vụ mà khách hàng sử dụng.

VPSCTCK khác

Cơ sở
Phí giao dịch TK thường0.1%0,2 – 0,35%
Phí giao dịch TK margin0,13%0,2 – 0,35%
Lãi margin9,8%/năm13-14%/năm

Phái sinh
Phí giao dịch PS thườngMiễn phí 3 tháng đầu 500đ – 3 tháng tiếp theo 1000đ – từ tháng thứ 65.000 – 7.000/hđ
Phí giao dịch VPS hợp tác đầu tư4.000 – 7.000/hđ10.000 – 15.000/hđ
Bảnghí giao dịch chứng khoán VPS

Đánh giá công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Công ty chứng khoán VPS có tốt không?
Công ty chứng khoán VPS có tốt không?

Mặc dù là công ty chứng khoán uy tín trên thị trường, nhiều người vẫn thắc mắc không biết công ty chứng khoán VPS có tốt không, sàn VPS có tốt không? Để đánh giá được sàn chứng khoán vps có uy tín không, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số thành tựu mà công ty đạt được nhé.

 • Năm 2016, Đạt được top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp năm 2016 – HOSE
 • Năm 2017 – 2019, doanh nghiệp đã nhận được giải thưởng ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 
 • Năm 2017 – 2018, tại hạng mục tư vấn phát hành riêng lẻ, VPS đã đón nhận giải thưởng công ty chứng khoán tiêu biểu 
 • Khoảng năm 2017 -2018, công ty này đã vinh dự nhận được giải thưởng công ty chứng khoán thành viên tiến bộ nhất về tăng trưởng môi giới 
 • Năm 2018 – 2019, giành được giải thưởng tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam
 • Năm  2018 -2019, Đạt được giải thưởng công ty chứng khoán thành viên tích cực
 • Năm 2020, VPS khẳng định thương hiệu với giải thưởng công ty chứng khoán có ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu và công ty chứng khoán được khách hàng hài lòng nhất
 • Năm 2020, công ty VPS đã nhận được giải thưởng nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam
 • Và còn nhiều danh hiệu khác nữa

Trên đây, chúng tôi chỉ liệt kê một số giải thưởng tiêu biểu trong số hàng chục giải thưởng mà doanh nghiệp này đạt được. 

Với vị thế, danh tiếng như thế, chúng ta có thể biết được câu trả lời cho câu hỏi “Công ty chứng khoán VPS có tốt không? Sàn chứng khoán VPS có uy tín không?” rồi đúng không. Tất nhiên câu trả lời là công ty này HOÀN TOÀN TỐT VÀ UY TÍN.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm:

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?

Hiện nay có khá nhiều thông tin không tốt về công ty VPS, ví dụ như: Công ty chứng khoán VPS lừa đảo, công ty VPS lừa đảo và nghi ngờ sàn VPS lừa đảo. Những thông tin này khiến nhiều người cảm thấy lo lắng khi đầu tư chứng khoán tại công ty này. 

Thực tế, khi tham gia đầu tư tại công ty chứng khoán VPS, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Sàn VPS được đánh giá là nơi giao dịch an toàn, tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Với những thành tựu, nỗ lực cùng dịch vụ khách hàng vượt trội, VPS đã dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng. Đây là một điểm đáng ghi nhận mà chúng ta không thể bỏ qua.

Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?
Công ty chứng khoán VPS lừa đảo không?

Chính vì thế, nếu bạn còn thắc mắc công ty chứng khoán VPS lừa đảo không? Thì câu trả lời sẽ là KHÔNG CÓ. Công ty VPS hoàn toàn tốt và uy tín, nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn nhé.

Công ty VPS cảnh báo tình trạng lừa đảo chứng khoán hiện nay

Là một công ty chứng khoán uy tín, VPS đã thu hút được hàng trăm triệu nhà đầu tư cả trong và ngoài nước. Chính vì thế, nhu cầu thanh toán chuyển tiền trực tuyến của khách hàng cũng trở nên phổ biến hơn. Lợi dụng điều này, không ít đối tượng giả mạo công ty chứng khoán VPS để lừa đảo. 

Các đối tượng giả danh công ty chứng khoán VPS lừa đảo với nhiều chiêu trò hết sức tinh vi. Những đối tượng này mạo danh tin nhắn SMS của công ty để dụ dỗ khách hàng tiết lộ thông tin tài khoản chứng khoán, mật khẩu, OTP,… Tuy nhiên, công ty sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng cung cấp những thông tin này. Nếu khách hàng không hiểu rõ và kịp phát giác, họ có thể bị các đối tượng mạo danh công ty chứng khoán VPS lừa đảo số trục lợi. 

Bên cạnh các đối tượng giả mạo công ty VPS lừa đảo, các tội phạm công nghệ cao cũng có diễn tiến phức tạp. Các hacker sẽ tấn công vào DDos vào website VPS, thế nhưng, công ty đã nhanh chóng phát triển và chặn đứng, trước khi kẻ xấu kịp lừa đảo trục lợi.

Để phòng chống tình trạng kẻ xấu mạo danh sàn VPS lừa đảo, chúng tôi xin cảnh báo đến mọi người không truy cập các đường link lạ hay cung cấp mật khẩu, tên tài khoản, mã pin,… cho bất cứ ai nhé. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng của VPS có thể đầu tư chứng khoán an toàn và mang về lợi nhuận lớn cho mình.

Kết luận

Thông qua bài viết này, giờ đây bạn đã biết được công ty chứng khoán VPS lừa đảo hay không, có tốt và uy tín hay không? Nhờ vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi chọn nơi đầu chứng khoán uy tín và mang về lợi nhuận khủng cho mình.

Posted on