Ultimate Eau De Toilette

Mã SP: 30095

699.000  ₫/ Chai
"Hương thơm giàu năng lượng và đam mê của tiêu timut chính là gia vị chủ đạo hình thành nên tinh thần của hương thơm độc đáo và tràn ngập cảm hứng của Ultimate. Tiêu timut - một loại tiêu đến từ Ấn Độ, mang tính đặc trưng của cả gỗ, trái cây và chanh, món “vũ khí” hoàn hảo mang đến phong thái tự tin mạnh mẽ cho các chàng trai. "

Thông tin sản phẩm:


Cần mua:
Số lượng:
Còn 10 sản phẩm

Đặt để giữ sản phẩm tại shop, không mua không sao
Mô tả sản phẩm "Hương thơm giàu năng lượng và đam mê của tiêu timut chính là gia vị chủ đạo hình thành nên tinh thần của hương thơm độc đáo và tràn ngập cảm hứng của Ultimate. Tiêu timut - một loại tiêu đến từ Ấn Độ, mang tính đặc trưng của cả gỗ, trái cây và chanh, món “vũ khí” hoàn hảo mang đến phong thái tự tin mạnh mẽ cho các chàng trai. "
Thành phần ALCOHOL DENAT., AQUA, PARFUM, BENZYL SALICYLATE, LINALOOL, BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE, LIMONENE, GERANIOL, CITRONELLOL, HEXYL CINNAMAL, EUGENOL, BENZYL ALCOHOL, PHENOXYETHANOL, CI 19140, CI 16035, CI 42090
Cách sử dụng "HDSD: Xịt trực tiếp lên da. Tránh xịt lên vải và trang sức. Khuyến cáo: Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao, không xịt gần mắt."
Phương thức giao nhận Hãy điền đầy đủ thông tin để đặt hàng sẽ có bộ phận CSKH sẽ gọi lại cho bạn trọng thời gian sớm nhất có thể

Vui lòng chờ