Tycoon Eau de Toilette

Mã SP: 25048

649.000  ₫/ Chai
"Sự tự tin, bản lĩnh toát lên từ mùi hương nước hoa Tycoon thể hiện hình ảnh người đàn ông luôn muốn chinh phục những thành công mới. Hương thơm tươi mát, mạnh mẽ của biển, hương nồng nàn của nắng gió và hương bí ẩn của hổ phách như khơi gợi bản chất của người đàn ông với định mệnh thành công. 75ml"

Thông tin sản phẩm:


Cần mua:
Số lượng:
Còn 9 sản phẩm

Đặt để giữ sản phẩm tại shop, không mua không sao
Mô tả sản phẩm "Sự tự tin, bản lĩnh toát lên từ mùi hương nước hoa Tycoon thể hiện hình ảnh người đàn ông luôn muốn chinh phục những thành công mới. Hương thơm tươi mát, mạnh mẽ của biển, hương nồng nàn của nắng gió và hương bí ẩn của hổ phách như khơi gợi bản chất của người đàn ông với định mệnh thành công. 75ml"
Thành phần ALCOHOL DENAT., AQUA, PARFUM, BENZYL SALICYLATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, LIMONENE, LINALOOL, HEXYL CINNAMAL, BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE, ETHYLHEXYL SALICYLATE, CITRONELLOL, COUMARIN, GERANIOL, ALPHA-ISOMETHYL IONONE, CITRAL, EUGENOL, BENZYL ALCOHOL, CINNAMYL ALCOHOL, BHT
Cách sử dụng "Sự tự tin, bản lĩnh toát lên từ mùi hương nước hoa Tycoon thể hiện hình ảnh người đàn ông luôn muốn chinh phục những thành công mới. Hương thơm tươi mát, mạnh mẽ của biển, hương nồng nàn của nắng gió và hương bí ẩn của hổ phách như khơi gợi bản chất của người đàn ông với định mệnh thành công. 75ml"
Phương thức giao nhận Hãy điền đầy đủ thông tin để đặt hàng sẽ có bộ phận CSKH sẽ gọi lại cho bạn trọng thời gian sớm nhất có thể

Vui lòng chờ