Kềm Cắt Móng Thép Đại Mạ Vàng

Mã SP: KNV002

65.000  ₫/ chiếc
Móng tay được cắt tỉa gọn gàng là tiếu chí đầu tiên giúp tạo ra một mẫu nail đẹp. Nhưng không phải thợ nail nào cũng biết cách cắt móng tay, móng chân đúng kỹ thuật đâu nhé. Trong bài dạy làm nails hôm nay, các giảng viên của Cali sẽ giúp bạn thực hiện kỹ thuật  cắt móng tay, móng chân chuẩn bài, cùng theo dõi nhé

Thông tin sản phẩm:


Cần mua:
Số lượng:
Còn 100 sản phẩm

Đặt để giữ sản phẩm tại shop, không mua không sao

VAI TRÒ CỦA VIỆC CẮT MÓNG TAY
Hình dáng và độ dài – ngắn của móng tay thể hiện khá rõ tính cách và thói quen của bạn. Thông thường, những người nuôi móng dài là những người điệu đà, dịu dàng, còn người để móng vuông có xu hướng thích sự góc cạnh, trẻ trung, cá tính. Việc để được móng tay dài chứng tỏ bạn ít phải làm các công việc chân tay. Ngược lại, nếu sở hữu một bộ ngắn thì có thể bạn là người hay chơi thể thao hoặc hoạt động mạnh.
kem cat da
Cắt móng là việc nên làm thường xuyên để có đôi tay luôn gọn gàng, nuột nà
Tất nhiên, không có một công thức nào cho vấn đề này. Chưa xét đến hình dáng hay độ dài, việc chăm chút bộ móng cũng thể hiện phần nào tính cách của bạn. Hãy tưởng tượng xem, nếu bạn đi phỏng vấn hay hẹn hò với một bộ móng nham nhở, chắc chắn đối phương sẽ không thể đánh giá tốt về bạn được. Vì thế hãy luôn đảm bảo móng tay móng chân của bạn luôn thật gọn gàng.
Không chỉ giúp bạn có một đôi tay gọn gàng, sạch sẽ chuẩn bị cho việc làm nail, cắt móng tay đúng cách còn giúp bạn tránh được các bệnh về móng như móng mọc ngược, xước măng-rô…
HƯỚNG DẪN CẮT MÓNG TAY ĐÚNG CÁCH
Bước 1: Chọn kìm cắt móng phù hợp
Có nhiều loại kìm cắt móng với nhiều kích thước và cấu tạo khác nhau. Bạn nên chuẩn bị những chiếc kìm với đủ kích thước để phục vụ những bước khác nhau của việc cắt móng.
Các thợ nail thường dùng kìm lưỡi cong để cắt móng tay và kìm lưỡi thẳng để cắt móng chân. (Tham khảo: hoc lam nail)


Chọn kìm cắt móng phù hợp với từng loại móng để việc cắt móng trở nên dễ dàng hơn
Bước 2: Khử trùng kìm cắt móng
Hãy rửa sạch kìm để loại sạch bụi bẩn, móng hay da thừa còn lưu lại trên kìm trong những lần cắt móng trước. Trong nhiều trường hợp, những người thợ làm móng còn lau bằng cồn giúp sạch vi khuẩn và giúp kìm nhanh khô hơn.
Bước 3: Làm sạch móng
Trước khi cắt móng, bạn hãy ngâm móng tay  trong nước ấm giúp móng mềm ra, như vậy sẽ dễ cắt hơn.
Bước 4: Cắt móng
Xác định vị trí cắt móng và độ dài của móng trước khi cắt.
Khi bắt đầu cắt, đặt kìm lên cạnh móng sao cho lưỡi của kìm cong lại một chút. Bóp thật nhẹ để đảm bảo điểm đặt cắt móng thật chính xác. Điều chỉnh kìm nếu cảm thấy không thoải mái.

kem cat da

 Cắt móng theo form và độ dài mong muốn
Cắt thật dứt khoát để móng không bị nham nhở. Thông thường bạn phải cắt ít nhất 2 – 3 lần mới có được chiếc mọng thật gọn gàng.
Bạn nên cắt theo đường cong của móng. Cắt cẩn thận vì chiếc kìm sắt có thể làm bị thương phần da xung quanh móng.
Làm tương tự với các móng còn lại đồng thời loại bỏ phần da chế và xước măng rô là bạn đã có một ngay một bộ móng sạch sẽ, gọn gàng rồi. Sau đó, bạn hãy giũa móng và phào mặt móng để giúp móng láng mịn nhé.
Cắt móng là một kỹ thuật làm móng không hề khó nhưng bạn cũng không nên xem thường và bỏ qua. Đây chỉ là một bước cơ bản trong các khóa học tại các trung tâm dạy làm nails uy tín. Đến với các khóa học nail của Nail Cali, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều kỹ thuật khác để trở thành một thợ nail chuyên nghiệp.
Chất Liệu Thép
Màu Sắc Mạ Vàng
Quy Cách Đầu Kìm Vuông Đại
Công Dụng Cắt Móng
Loại Mang 2 Máng
Trọng Lượng 75 gram
Kích Thước 16 (6.5 +/- 0.5mm)

Vui lòng chờ