Imagination Eau De Toilette

Mã SP: 30122

499.000  ₫/ Chai

Thông tin sản phẩm:


Cần mua:
Số lượng:
Còn 9 sản phẩm

Đặt để giữ sản phẩm tại shop, không mua không sao
"Lấp lánh niềm vui và biểu cảm sinh động như bảng màu của người nghệ sĩ, hương thơm của những trái lê Williams mọng nước chuyển tải sự tinh tế, sáng tạo và nhạy cảm của những tâm hồn nghệ sĩ. Imagination Eau de Toilette là nguồn cảm hứng mang đầy sắc màu và cảm xúc giúp bạn hoàn thiện bức tranh cuộc sống. 50ml"
Mô tả sản phẩm "Lấp lánh niềm vui và biểu cảm sinh động như bảng màu của người nghệ sĩ, hương thơm của những trái lê Williams mọng nước chuyển tải sự tinh tế, sáng tạo và nhạy cảm của những tâm hồn nghệ sĩ. Imagination Eau de Toilette là nguồn cảm hứng mang đầy sắc màu và cảm xúc giúp bạn hoàn thiện bức tranh cuộc sống. 50ml"
Thành phần ALCOHOL DENAT., AQUA, PARFUM, BENZYL SALICYLATE, ETHYLHEXYL METHOXYCINNAMATE, LINALOOL, BUTYL METHOXYDIBENZOYLMETHANE, ETHYLHEXYL SALICYLATE, CITRONELLOL, LIMONENE, BHT, PHENOXYETHANOL, CI 61570, CI 19140
Cách sử dụng "HDSD: Xịt trực tiếp lên da. Tránh xịt lên vải và trang sức. Khuyến cáo: Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Để xa nguồn lửa hoặc nhiệt độ cao, không xịt gần mắt."
Phương thức giao nhận Hãy điền đầy đủ thông tin để đặt hàng sẽ có bộ phận CSKH sẽ gọi lại cho bạn trọng thời gian sớm nhất có thể

Vui lòng chờ